4 Cách lấy mã freeship shopee cực đơn giản

cách lấy mã freeship shopee

Phí vận chuyển luôn là vấn đề làm người mua hàng phải lấn cấn khi thanh toán. Và nếu có mã freeship thì còn gì bằng nhỉ! Hiểu ý bạn nên mình cho ra đời bài viết hướng dẫn bạn cách lấy mã freeship shopee này, cùng đọc nhé!

Mã freeship shopee

Mã miễn phí vận chuyển shopee là mã giảm giá vận chuyển chứ không phải luôn luôn giảm còn 0đ tiền ship đâu. Tuỳ vào thời điểm và giá trị đơn hàng mà mã miễn phí vận chuyển này sẽ giảm trừ giúp chúng ta một khoản tiền tương đương.

Mã giảm giá vận chuyển của shopee hầu như ít có thay đổi hay có đợt giảm phí vận chuyển nhiều. Do đó, nếu muốn được giảm nhiều, bạn có thể tham khảo cách lấy mã giảm giá shopee mình đã viết ở bài viết trước.

Ở bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách tìm mã giảm giá shopee từ A đến Z. Thế nên bài viết này mình sẽ tiếp tục cùng các bạn săn cách lấy mã vận chuyển shopee nữa là chúng ta sẽ được mua giá hời trên shopee hoài luôn nè.

Mình bắt đầu nha!

Chuyện khó tin: Dùng mã Giảm giá mua Căn hộ- Dự án The Ori Garden Đà Nẵng

[Tin độc lạ hữu ích cuối bài viết]

Mã freeship shopee có cách giảm nào?

mã miễn phí vận chuyển shopee
Các loại mã miễn phí vận chuyển shopee

Đầu tiên, chúng ta phải biết rằng shopee cung cấp cho khách hàng những loại mã giảm giá vận chuyển nào. Sau đó chúng ta mới xem mã giảm giá nào mình được phép lấy và sử dụng nha.

Mã miễn phí vận chuyển shopee gồm có 7 loại:

  1. Mã Freeship tất cả các hình thức thanh toán: Mã này giảm cho chúng ta phí vận chuyển với tất cả hình thức thanh toán (shopee pay, thanh toán khi nhận hàng). Thông thường, mã này chỉ giảm tối đa 25-30k tuỳ thời điểm và tuỳ từng shop. Không phải là giảm giá còn 0đ tiền vận chuyển đâu nhé!
  2. Mã Freeship khi Thanh toán qua ví ShopeePay: Mã này chỉ giảm khi chúng ta dùng ShopeePay hoặc thanh toán qua ngân hàng có liên kết với ShopeePay. Tương tự, mã giảm giá ở trên, mã freeship này cũng giảm từ 25-30k thôi.
  3. Mã Freeship giảm 50%: Mã này sử dụng khi thanh toán ShopeePay nhưng chỉ giảm tối đa 50% phí ship thôi bạn nhé! Nghĩa là nếu phí ship là 30k thì sau khi áp dụng mã freeship 50% của shopee sẽ còn lại 15k ship.
  4. Mã Freeship Extra: Mã giảm giá vận chuyển này giảm đến 70k tiền vận chuyển. Tuy nhiên, bạn chỉ được lấy và dùng mã freeship extra khi thoả 2 điều kiện:
    1. Shop/Sản phẩm bạn mua có gắn nhãn Freeship Extra.
    2. Đơn hàng bạn mua đạt giá trị tối thiểu. Giảm 15k cho đơn hàng 50k, giảm 20k cho đơn quốc tế từ 150k, giảm 70k cho đơn từ 300k.
  5. Mã Freeship cho đơn 0đ: Đây là mã freeship khá hot đối với các bạn chuyên săn sale quốc tế. Vì phí ship đơn quốc tế chỉ có 10k thôi. Nếu có mã này thì bạn sẽ không phải tốn phí ship nữa.

Bên cạnh các mã freeship này thì các mã giảm giá siêu “ngon nghẻ” của shopee bạn đừng nên bỏ qua nha. Đọc ngay bài viết Lấy mã giảm giá 100K, 50K và các mã siêu hấp dẫn từ shopee để nhận mã nhé.

Cách lấy mã Freeship shopee như thế nào?

Lấy mã Freeship shopee bằng cách nào?

Bây giờ chúng ta sẽ đến phần hấp dẫn nhất nhé. Cách lấy mã Freeship shopee như sau:

Cách 1: Lấy mã freeship từ Màn hình chính Shopee → Miễn phí vận chuyển

Lấy mã miễn phí vận chuyển shopee tại đây

Cách 2: Lấy mã freeship từ Mục Tôi → Mua hàng → Miễn phí vận chuyển

Lấy mã Freeship ShopeePay 

Cách 3: Mã freeship Extra thường sẽ có sẵn trong voucher của bạn. Do đó, để dùng bạn chỉ cần tìm đúng shop có nhãn freeship extra (như ảnh) là dùng được.

Mã Freeship Extra trên shopee

Cách 4: Lấy mã Freeship đơn 0đ từ Mục Miễn phí vận chuyển. 

Mã này mở lúc 23:59 mỗi ngày, do đó, muốn có mã, bạn cần săn đúng giờ. Hoặc mua hàng vào những ngày không phải ngày cao điểm, người mua hàng ít hoặc những ngày đặc biệt của shopee như ngày 8/8,9/9,..hoặc ngày giữa tháng.

Săn mã freeship shopee 0đ

Mã freeship shopee đơn 0đ giảm tối đa 10k.

Hiện nay, mã freeship cho mọi hình thức thanh toán khá hạn chế. Do đó, nếu chưa có Ví ShopeePay, bạn nên nhanh chóng đăng ký ShopeePay ngay để được hưởng nhiều quyền lợi từ Shopee bạn nhé.

Như ở bài viết hướng dẫn cách lấy mã giảm giá shopee, mình cũng đã gợi ý nhiều ưu đãi khi dùng shopeepay.

Bạn có thể đăng ký online miễn phí nhanh chóng các ngân hàng dưới đây. Đồng thời xem hướng dẫn cách liên kết shopeepay. Cách nhận ưu đãi độc quyền từ đối tác khi có tài khoản ngân hàng nhé.

Tổng kết về mã freeship shopee

Mã freeship có rất nhiều, cách lấy mã freeship shopee không phải quá phức tạp. Tuy nhiên, để lấy mã và áp dụng cho đơn hàng của mình thành công và tìm được cách giảm nhiều nhất mới là khó.

Bài viết này đã giúp bạn tìm được cách lấy mã freeship shopee rất đơn giản. Bên cạnh đó là những điều kiện áp dụng mã freeship thành công cho đơn hàng của bạn nữa.

Mình hy vọng rằng, tương lai không xa mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách lấy mã freeship shopee và mã giảm giá có thể giảm được nhiều hơn nữa. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm trên shopee nhé!

Hãy lưu trang này lại vì mình sẽ cập nhật bài mới hoặc thông tin mới ngay cho bạn đấy!

5/5 - (3 bình chọn)

One thought on “4 Cách lấy mã freeship shopee cực đơn giản

  1. Pingback: 4 Cách tìm mã giảm giá shopee đơn giản nhất - GIẢI MÃ CUỘC SỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *