Bitcoin là gì? Tại sao mọi người đổ xô đầu tư bitcoin?

đầu tư bitcoin cho người mới

Thời đại công nghệ vượt bậc, có hàng trăm cách để biến tiền sinh ra tiền, làm giàu một cách thông minh. Nếu tìm đúng con đường, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, điều quan trọng là bạn HÃY HÀNH ĐỘNG ! Hôm nay, giaimacs sẽ giải mã cho bạn một kênh đầu tư đang cực kỳ phổ biến và không thể bỏ lỡ, đó là đầu tư bitcoin!

Bitcoin là gì?

mua bán bitcoin
Bitcoin đang thống lĩnh thị trường tiền số.

Hẳn dạo gần đây bạn đã nghe thấy không ít những lần mọi người nhắc đến thuật ngữ Đồng tiền ảo, Vàng điện tử, Làm giàu với Bitcoin. Bitcoin ký hiệu phổ biến là BTC là một dạng tiền mã hoá, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto năm 2009 với một mã nguồn mở.

Ngay từ lúc ra đời, BTC đã được ưa chuộng vì sự nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật của nó. Muốn trao đổi BTC, người dùng chỉ cần thông qua internet mà không cần bất kỳ một tổ chức tài chính trung gian nào.

Tại sao phải đầu tư bitcoin ?

bitcoin là gì
Lịch sử biến động giá đồng Bitcoin thời gian từ trước 2018 đến nay.

Nhắc đến kênh đầu tư, mọi người đều muốn tối ưu nguồn lợi nhuận của mình. Bạn có thể dễ dàng so sánh sự phát triển của bitcoin với một số kênh đầu tư sinh lời phổ biến như mua vàng, hay gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng,…

Vàng cũng là cách đầu tư thông minh nếu bạn sở hữu một lượng tiền kha khá, và bạn có thể cất trữ vàng tại nhà mặc dù việc này rất rủi ro. Bạn có thể cất trữ vàng tại ngân hàng, nhưng các thủ tục khá rắc rối và khiến bạn mất kiên nhẫn, đồng thời phí chuyển đổi cũng khiến người bán chịu thiệt khi giá mua và bán tại Việt Nam chênh lệch rất cao.

Nhưng nếu bạn theo trường phái của nhà đầu tư bảo thủ, đầu tư vàng cũng là một sự lựa chọn phù hợp. Vậy gửi tiền tiết kiệm có khá khẩm hơn? Gửi tiền tiết kiệm chỉ khiến bạn có “cảm giác” yên tâm thôi! Đó là sự thực, khi mà lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng rất khiêm tốn, có nơi chỉ 4-5%/năm.

Người giàu hiện nay đầu tư gì?

Nếu bạn là nhà đầu tư thông minh, muốn tiền đẻ ra tiền, bạn cần đưa ra những quyết định đúng đắn. Tìm ra cách thức đầu tư càng sớm, bạn càng có cơ hội tiến đến ngưỡng cửa của sự sung túc. Sự tăng giá trị của đồng bitcoin thời gian qua thật là không tưởng!

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là theo các chuyên gia tài chính, khi đề cập đến tiền điện tử, họ vẫn cho rằng đồ thị vẫn còn trên đà tăng, do nhu cầu tăng, và nguồn bitcoin thì có giới hạn. Vậy điều bạn cần là tìm đến sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và bắt đầu đầu tư bitcoin thôi !

Ai có thể đầu tư bitcoin và khi nào nên đầu tư bitcoin?

bitcoin vua tiền ảo
Bitcoin là Vua của tất cả các đồng tiền ảo cho đến nay.

Tất cả mọi người đều có thể đầu tư bitcoin! Và ngay khi bạn quyết tâm làm giàu, bạn hãy hành động ngay!

Không cần là một tỷ phú, một doanh nhân có hàng triệu đô trong tay, chỉ cần bạn muốn, bạn có thể đầu tư bitcoin ngay lập tức!

Lợi thế của việc đầu tư bitcoin là bạn không cần bắt đầu với nhiều tiền, chỉ cần mỗi ngày 1 cốc cà phê cũng có thể mang đi đầu tư, tích luỹ được rồi. Bạn chỉ cần tìm hiểu về sàn giao dịch uy tín để có thể yên tâm đầu tư thôi !

Cách thức đầu tư bitcoin như thế nào?

mua bitcoin cho người mới
Các bước đầu tư bitcoin dành cho người mới.

Bạn muốn đầu tư bitcoin, bạn cần phải có tài khoản tại sàn giao dịch uy tín, việc đăng ký hoàn toàn MIỄN PHÍ nha.

Lưu ý là để có thể đăng ký và đầu tư, trước hết, bạn cần có một tài khoản ngân hàng có chức năng internetbanking. Bạn có thể đăng kí mở thẻ và kèm dịch vụ internet banking tại các ngân hàng như Vietcombank, TPbank, VPbank, …

Đa số người dùng bitcoin hiện nay đều giao dịch với Vietcombank nên bạn có thể dùng thẻ vietcombank cho tiện. Sau khi đã có tài khoản ngân hàng có internet banking, bạn sẽ chọn sàn giao dịch và dành 5 phút để đăng ký miễn phí nhé!

Đầu tư tại sàn giao dịch Remitano

Remitano là sàn giao dịch lớn và uy tín nhất hiện nay do luôn đảm bảo độ bảo mật và giá cả tốt. Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký một tài khoản tại Remitano , lưu ý là việc này hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem hướng dẫn các bước đăng ký và thực hiện giao dịch một cách dễ dàng với Remitano tại đây nhé!

Đầu tư tại sàn giao dịch Binance

Cũng như Remitano, sàn Binance cũng chiếm thị phần giao dịch cùng tính thanh khoản vô cùng cao trên thế giới. Dĩ nhiên, tại sàn Binance cũng miễn phí việc đăng ký tài khoản nhé!

Xem hướng dẫn các bước đăng ký và thực hiện giao dịch với Binance tại đây nhé!

Lời kết

Vậy là trên đây, giaimacs đã giải mã cho bạn một cách thức kiếm tiền rất phổ biến và khả thi trong thời đại Tiền điện tử đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Tuy nhiên, với mỗi quyết định đầu tư của bạn, người cần phải có trách nhiệm cao nhất vẫn là bạn. Những thông tin chia sẻ trên là giải mã một trong những cách thức đầu tư giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường bạn chọn.

Giaimacs hy vọng rằng, với những chia sẻ về kênh đầu tư bitcoin sẽ hữu ích và mang lại nguồn thu nhập lớn đến cho bạn.

Những bài viết tiếp theo, giaimacs sẽ tiếp tục cập nhật những cách thức kiếm bitcoin và gia tăng nguồn thu nhập của bạn, hãy nhớ theo dõi giaimacs nhé!

Chúc bạn một ngày tốt lành! Bình chọn tại đây nhé!💖