Cách đăng ký TNEX nhanh nhất-FREE nhận thẻ vật lý

cách đăng ký TNEX

Bạn muốn làm thẻ ngân hàng nhưng ngại phí thường niên, phí phát hành thẻ, phí chuyển khoản,….và cũng không có thời gian ra ngân hàng đăng ký và nhận thẻ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký TNEX thật nhanh và free hoàn toàn nhé!

TNEX là ngân hàng gì?

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. Ngân hàng thuần số thời đại 4.0 TNEX không có chi nhánh, không có phòng giao dịch và là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép bạn mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất.

Hiện nay, TNEX còn có chương trình quay thưởng cho khách hàng mới, bạn đăng ký tài khoản TNEX free và sẽ được nhận lượt quay thưởng cơ hội trúng đến hàng triệu đồng đấy.

Đăng ký ngân hàng TNEX có tiện ích gì?

TNEX là một trong những ngân hàng số được phát triển rộng rãi hiện nay và đang dần trở nên phổ biến. Khi sử dụng TNEX, các bạn không phải lo lắng về vấn đề thanh toán tiền mặt, thanh toán hóa đơn lằng nhằng. Cũng không cần thiết phải luôn mang thẻ vật lý hay những vấn đề bảo mật.

Ngân hàng TNEX tối đa hóa những dịch vụ ngân hàng cho bạn. Những chi phí rắc rối cũng free hoàn toàn luôn. Cụ thể về những loại chi phí mà bạn đang đau đầu vì tài khoản ngân hàng đang sở hữu thì chắc chắn TNEX đều sẽ free hết.

1. TNEX Free phí mở & duy trì tài khoản

Phí mở thẻ là loại phí đầu tiên mà bạn sẽ phải đối mặt khi bắt đầu mở tài khoản. Ở mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có phí mở tài khoản khác nhau, thường giao động ở mức 50.000-100.000đ. 

Phí duy trì tài khoản về cơ bản là mức tiền tối thiểu bạn cần có trong tài khoản của mình. Hàng tháng, nếu số dư bạn có cao hơn mức này thì ngân hàng sẽ miễn phí duy trì, tuy vậy, trong trường hợp số dư trong tài khoản thấp hơn quy định, bạn sẽ bị tính phí từ 5.000-10.000đ. Mức phí duy trì thẻ trung bình giữa các ngân hàng sẽ rơi vào khoảng 50.000đ.

2. TNEX Free phí chuyển tiền

Mỗi khi thực hiện một giao dịch chuyển tiền tới tài khoản khác cùng hệ thống hoặc khác hệ thống ngân hàng. Một vài ngân hàng hiện nay đã miễn phí cho dịch vụ này, tuy nhiên hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều vẫn thu phí từ 1.100đ-7.000đ/giao dịch chuyển tiền cùng hệ và cao hơn với giao dịch chuyển tiền khác hệ, từ 7.000đ-11.000đ, đôi khi là cả trăm nghìn khi số tiền chuyển lớn.

Nhưng bạn yên tâm, TNEX free 100% phí chuyển tiền nhé!

3. TNEX Free phí rút tiền

Đây cũng là một loại phí khiến người dùng phải ngán ngẩm nhất mỗi khi có nhu cầu rút tiền mặt. Mức phí khi rút tiền ở cây ATM cùng hệ thống là 1.000đ/lần và sẽ khoảng 3.300đ/lần khi rút ở ATM khác hệ thống. 

4. TNEX Free phí quản lý tài khoản

Mỗi ngân hàng sẽ có những loại phí quản lý tài khoản khác nhau. Trong số đó có thể kể đến 2 loại phí thường thấy nhất là SMS Banking và Internet Banking/Mobile Banking. Với 2 loại phí này, người dùng thường phải trả 8.000-12.000đ/tháng cho SMS Banking và 4.400-12.000đ/tháng cho Mobile/Internet Banking. 

5. TNEX Free phí thường niên

Nếu phí duy trì tài khoản người dùng có thể tránh được thì phí thường niên sẽ là loại phí các bạn bắt buộc phải đóng hàng năm để duy trì và sử dụng các dịch vụ thanh toán. Thông thường các ngân hàng sẽ áp dụng mức phí sẽ là 50.000đ-100.000đ/năm với thẻ thanh toán nội địa và 100.000đ-500.000đ/năm với thẻ thanh toán quốc tế.

Như vậy, hàng năm người dùng có thể sẽ phải chi trả đến hàng trăm nghìn cho phí dịch vụ ngân hàng mà không hề nắm rõ chi tiết. Ngân hàng thuần số TNEX thế hệ mới sẽ giúp bạn “đánh bay” những gánh nặng về chi phí! Bạn có thể mở tài khoản online hoàn toàn không mất phí, không mất thời gian xếp hàng ra quầy và được miễn phí tất cả các loại phí khác. Không còn phải tính toán hay đau đầu nhớ đến các loại phí dịch vụ nữa, vì TNEX hoàn toàn “free”.

Những ngân hàng số phát hành thẻ napas miễn phí là TNEX và Timo. Bạn có thể đăng ký Timo theo hướng dẫn tại đây. Tuy nhiên, TNEX là gửi thẻ napas tận nhà free, còn timo thì bạn cần đến chi nhánh timo gần nhất để hoàn tất mở thẻ đấy. Cake sẽ giúp bạn mở thẻ Mastercard free, bạn có thể xem cách đăng ký nhanh Cake tại đây.

Cách đăng ký TNEX đơn giản nhất

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký TNEX cực nhanh và đơn giản nhất có thể để các bạn thực hiện thật dễ dàng nhất nhé. Nếu có chỗ nào thắc mắc, bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới và mình sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể nhé!

1. Tải app TNEX tại đây

Tải app TNEX hệ điều hành IOS

Tải app TNEX cho hệ điều hành Android

2. Nhập số điện thoại – Tạo mật khẩu – Chọn “Mở tài khoản ngay”

Điền số điện thoại và thông tin để đăng ký TNEX nhé
Điền số điện thoại và thông tin để đăng ký TNEX nhé

Sau khi tải app thành công, bạn tiến hành bước đầu tiên là đăng ký số điện thoại và các thông tin cơ bản để bắt đầu đăng ký TNEX nhé.

Điền xong trường Số điện thoại, tạo mật khẩu và nhập lại mật khẩu cho TNEX xác nhận thông tin của bạn là thông tin mới. Nghĩa là đối với khách hàng chưa từng mở tài khoản TNEX thì bạn mới được tiếp tục đăng ký miễn phí nhé!

Điền xong thì bạn nhấn vào ô “Tiếp tục” để chúng ta đến bước tiếp theo nha.

Chọn Mở tài khoản ngay là chúng ta được đăng ký TNEX rồi nè!
Chọn Mở tài khoản ngay là chúng ta được đăng ký TNEX rồi nè!

Sau khi được chuyển đến màn hình này, bạn chọn Mở tài khoản ngay nha. Vậy là bạn được đăng ký TNEX miễn phí rồi đấy.

3. Điền thông tin và định danh eKYC

Tiếp theo là bước đăng ký eKYC quen thuộc của các ngân hàng số.
Tiếp theo là bước đăng ký eKYC quen thuộc của các ngân hàng số.

Bạn chụp ảnh CMND/CCCD cả 2 mặt đầy đủ và rõ nét cho TNEX duyệt nhanh nhé. Sau đó, chúng ta cùng đến bước selfie một chút :))) À là nhận diện sinh trắc học để ngân hàng bảo mật thông tin và tránh trường hợp giả mạo đấy.

Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt với sinh trắc học nha.
Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt với sinh trắc học nha.

Bạn selfie theo hướng dẫn đăng ký TNEX nha. TNEX nhắc bạn cười thì bạn cười, nhắc bạn khóc thì… à không có bảo khóc đâu à. Yên tâm nhé :)))

Bạn đã selfie xong chưa, chúng ta cùng đến bước tiếp theo nào!

4. Xem lại và bổ sung thông tin

Xác nhận lại thông tin mà TNEX đã nhận diện bạn nhé.
Xác nhận lại thông tin mà TNEX đã nhận diện bạn nhé.

Bước này, TNEX đã tự động điền thông tin của bạn rồi, bạn chỉ cần kiểm tra và xác nhận lại cho chính xác. Ô nào còn thiếu thì bạn bổ sung vào là ok nhé! Bạn lướt màn hình xuống dưới cùng để xem hết thông tin nhé!

5. Nhập mã OTP nhận được

Bạn kéo ô dưới cùng để xác nhận thông tin để đăng ký TNEX nha.
Bạn kéo ô dưới cùng để xác nhận thông tin để đăng ký TNEX nha.

Sau khi xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến màn hình điền OTP. OTP sẽ được TNEX gửi về số điện thoại mà bạn điền thông tin ban đầu. Bạn điền OTP vào ô là chúng ta hoàn tất.

Sau bước này là bạn đã đăng ký TNEX thành công rồi. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình chờ để xác nhận tài khoản.

6. Chọn đồng ý tại màn hình chờ

Màn hình chờ trong lúc TNEX xét duyệt tài khoản của bạn.
Màn hình chờ trong lúc TNEX xét duyệt tài khoản của bạn.

Thường thì TNEX sẽ thông báo tài khoản đăng ký thành công trong 24h. Đôi lúc có thể vài tiếng là xong rùi, bạn chờ chút nhé.

Sau khi tài khoản đăng ký thành công, bạn sẽ được quyền phát hành thẻ ATM napas hoàn toàn miễn phí. Thẻ TNEX có thể rút tiền ở mọi trụ ATM miễn phí và free cả phí dịch vụ. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Cách đăng ký thẻ TNEX tại nhà miễn phí

Đăng ký thẻ TNEX rất đơn giản luôn, bạn chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản TNEX đã đăng ký thành công và bắt đầu.

Chọn mục thẻ TNEX ở màn hình chính

Chọn mục yêu cầu thẻ vật lý

Nhập thông tin địa chỉ nhận thẻ của bạn

Cách đăng ký thẻ TNEX tại nhà miễn phí
Cách đăng ký thẻ TNEX tại nhà miễn phí

Thẻ ngân hàng TNEX liên kết ngân hàng MSB chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng. Dịch vụ thanh toán rất nhanh chóng và bạn có thể nhận được ưu đãi khi thanh toán trực tuyến đấy. Hãy nhanh chóng mở thẻ TNEX và nhận ưu đãi ngay nhé!

Ở màn hình chính sẽ thường có những chương trình như quay thưởng, nhận xu miễn phí. Bạn hãy đăng nhập và nhanh tay quay thưởng miễn phí cùng TNEX nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Cách đăng ký TNEX nhanh nhất-FREE nhận thẻ vật lý

  1. Pingback: 4 Cách tìm mã giảm giá shopee đơn giản nhất - GIẢI MÃ CUỘC SỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *