Cách rút tiền từ Cake về tài khoản 3 phút [Mới nhất 2022]

rút tiền từ cake về tài khoản

Bạn đã sở hữu một tài khoản Cake by VP bank. Và bạn đang có tiền hoặc nhận tiền thưởng từ chương trình mời bạn bè của Cake. Vì thế bạn muốn biết cách rút tiền từ Cake về tài khoản của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn các cách chi tiết để bạn rút tiền từ Cake về và cách để giảm 50k hàng tháng với shopee nhé!

1. Tài khoản Cake có mấy loại?

Khi đã đăng ký thành công tài khoản Cake theo hướng dẫn của bài viết này, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Cake. Nếu chưa có tài khoản Cake thì bạn xem hướng dẫn đăng ký 3 phút tại bài viết trước của mình nhé!

Tại màn hình chính của giao diện Cake, chúng ta có thể thấy 2 loại tài khoản của cake gồm:

  • Tài khoản thanh toán: Tài khoản này bao gồm tiền mà bạn có thể sử dụng được với mọi loại giao dịch, từ chuyển tiền đến thanh toán các loại hoá đơn. Và dĩ nhiên có thể rút tiền mặt được nếu bạn có thẻ của Cake.
  • Tài khoản cashback: Đây là tài khoản hoàn tiền, tiền ở tài khoản này chỉ được dùng để thanh toán các loại hoá đơn trong Cake. Tiền ở đây không chuyển tiền trực tiếp như tài khoản thanh toán, và cũng không thể rút ra tiền mặt được. Nhưng mình sẽ giúp các bạn cách rút tiền từ cake về tài khoản khác và dùng nhé.
Màn hình chính rút tiền ở cake
Màn hình chính của Cake

2. Cake tặng tiền thưởng về tài khoản nào?

Nếu bạn đã đăng ký tham gia mở tài khoản với mã giới thiệu theo hướng dẫn thì bạn sẽ được nhận 50k. Số tiền thưởng này được chuyển đến bạn vào ngày 15-16 của tháng tiếp theo sau khi đăng ký. Và 50k được tặng vào tài khoản cashback của bạn.

Vì ở tài khoản cashback nên nhiều bạn không biết cách rút tiền thưởng về tài khoản để dùng theo ý mình. Do đó, nếu không muốn phức tạp, bạn có thể dùng cho các loại thanh toán hoá đơn trực tiếp trong cake như:

  • Thanh toán hoá đơn điện, nước
  • Thanh toán mua thẻ nạp điện thoại
  • Thanh toán tiền mạng,…

Còn nếu bạn muốn sử dụng tiền thưởng vào việc khác hoặc muốn rút tiền mặt từ cake về. Bạn hãy cùng mình đến phần tiếp theo nhé!

Chiến dịch HOT: Thưởng tiền nóng-rút về xài ngay khi đăng ký app MB bank!

3. Cách rút tiền thưởng từ cake

Điều đầu tiên bạn cần để có thể rút tiền từ tài khoản cashback về là bạn cần có thẻ CAKE.

Sau khi có thẻ Cake rồi, chúng ta sẽ bắt đầu rút tiền về nha. Mình sẽ chia sẻ ngay cho các bạn những thông tin siêu siêu bổ ích mà các bạn chưa gặp được ở bất cứ một trang nào 😉 Có 3 cách rút tiền cashback Cake về tài khoản. Có cách tốn phí và cách không tốn phí, các bạn cùng đọc nhé!

Muốn biết cách để được giảm trừ 50k hàng tháng trên shopee với Cake thì bạn đọc ngay phần cuối bài viết về Cake này nhé.

Đăng ký phát hành thẻ để rút tiền từ Cake về

Để đăng ký phát hành thẻ CAKE, mình đã hướng dẫn chi tiết tại bài viết này. Bạn truy cập bài viết để đăng ký phát hành thẻ CAKE theo hướng dẫn nhé.

https://giaimacs.com/dang-ky-cake-nhan-tien/

Cake miễn phí cho bạn phí phát hành thẻ, phí thường niên và phí SMS nên bạn yên tâm. Sau khi đăng ký phát hành thẻ thành công, bạn chỉ cần ngồi ở nhà đợi là thẻ là xong.

Sau khi có thẻ, chúng ta tiến hành bước tiếp theo để rút tiền từ cake về nha!

Nếu bạn vẫn chưa có thẻ và đang chờ, bạn nhớ lưu bài viết này vào bookmark để khi nhận thẻ bạn tiến hành các bước tiếp kẻo quên nhé.

Kích hoạt thẻ CAKE

Bạn đọc phần kích hoạt thẻ Cake tại đây để mình cùng tiến hành rút tiền từ tài khoản cake về nha.

Mình sẽ cùng đến phần rút tiền từ tài khoản cake về. Có 2 cách để rút tiền từ Cake về:

  • Cách 1: Rút tiền từ tài khoản cashback Cake về Zalopay
  • Cách 2: Rút tiền từ tài khoản cashback Cake về ví momo

Nếu có thêm cách nào, mình sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết này nhé! Hoặc bạn có khám phá ra cách rút tiền từ cake nào khác 2 cách trên thì hãy bình luận nhé! Mình rất vui khi mọi người được cùng chia sẻ với nhau thông tin hữu ích 😍

À, thêm tin HOT nữa là bạn dùng thẻ Cake để thanh toán đơn hàng shopee qua link này vào thứ 6 hoặc ngày đặc biệt như 11/11, 12/12, 15/2, 15/3,… là sẽ được giảm ngay 50k cho đơn từ 200k đấy! Triển ngay nào! Lưu link này lại để sài và nhận ưu đãi từ shopee bạn nhé!

Nếu chưa biết cách lấy mã giảm giá shopee và thanh toán Cake thì bạn hãy cập nhật ngay tại bài viết Lấy mã giảm giá shopee này để biết cách nhé!

Rút tiền từ Cake về Zalopay – Cách 1 [Khuyên dùng]

Hiện tại, theo cập nhật mới nhất từ các kênh có thể rút tiền từ tài khoản casback Cake về thì Zalopay là kênh tiết kiệm nhất.

Nếu bạn chưa có Zalopay, hãy đăng ký Zalopay nhé. Mình đang dùng Zalopay và thấy nó rất tiện, mà hay có ưu đãi nữa. Cách liên kết cũng nhanh lắm. Đặc biệt hơn là dùng zalopay để thanh toán lazada thì ưu đãi thôi rồi 😉 Đọc bài viết cách lấy mã giảm giá lazada cùng giaimacs.com nhé!

Kể từ tháng 3/2022, Zalopay đã không còn miễn phí phí rút tiền từ thẻ mastercard Cake cũng như các loại thẻ mastercard nữa rồi các bạn ạ :((( Zalopay sẽ trừ phí 2.000đ/1 lần rút + 2% giá trị giao dịch bạn nha.

Đối với zalopay thì bạn có thể rút tối thiểu 10k nên bạn có thể thoải mái nếu bạn không đủ tiền casback trong Cake nhé!

Hướng dẫn nhanh đăng ký Zalopay để rút tiền từ Cake về

Chỉ cần có tài khoản zalo, là bạn có thể đăng ký ví zalopay được rồi.

Chọn mục đăng ký nhanh Zalopay ở trên để bạn được chuyển đến zalopay hoặc xem bài viết hướng dẫn đăng ký zalopay nhận quà 1 triệu để dễ làm nhé!

Sau đó bạn chọn mục “Liên kết ngay” để liên kết thẻ ngân hàng mà bạn cần rút tiền về (Là thẻ hoặc tài khoản ngân hàng bạn đang dùng nhé).

Nếu muốn vừa nhận 30k vừa muốn nạp rút thần tốc trên zalopay thì đừng quên đăng ký MBbank để liên kết với zalopay nha các bạn. 30k này là tiền thưởng nóng trong tài khoản MBbank khi bạn đăng ký đúng theo bài viết này của mình nha!

Đăng ký MBbank để nhận tiền và liên kết zalopay

Zalopay chỉ là trung gian để chúng ta rút về, và chúng ta sẽ rút từ Zalopay về thẻ ngân hàng nữa bạn nhé.

Đặc biệt là khi liên kết tài khoản/thẻ như Vpbank, TP bank,…với zalopay thì bạn sẽ được tặng bộ voucher trị giá đến 1 triệu đồng gồm: voucher 20k nạp tiền điện thoại, 20k nạp tiền điện nước, 30k voucher cà phê,…Xem chi tiết gói quà 1 triệu của Zalopay tại bài viết này nhé!

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng để liên kết Zalopay, bạn có thể tham khảo đăng ký VPbank tại đây để nhận evoucher 50k nhé.

Hoặc đăng ký TPbank để rút và nạp tiền miễn phí trên zalopay tại bài viết này bạn nhé!

Còn thẻ Cake chỉ hỗ trợ nạp tiền vào Zalopay chứ hiện giờ chưa hỗ trợ rút ra các bạn nhé!

Liên kết thẻ Cake vào ZaloPay

Khi đã có ZaloPay, bạn vào trang chủ, chọn mục Liên kết ngân hàng.

Chọn mục Liên kết ngân hàng để tiến hành liên kết thẻ Cake và rút tiền từ cake
Chọn mục Liên kết ngân hàng để tiến hành liên kết thẻ Cake và rút tiền về.

Sau khi chọn liên kết ngân hàng của bạn xong, bạn tiếp tục chọn “Thêm liên kết” để liên kết tiếp thẻ Cake nhé.

Tiếp theo, ZaloPay sẽ hiện ra một danh sách các loại thẻ, tài khoản mà bạn có thể liên kết. Ở đây, bạn hãy chọn ở mục đầu “Thẻ quốc tế” và chọn “Mastercard“. Vì thẻ Cake của chúng ta là thẻ Mastercard.

Sau khi chọn xong, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin thẻ Cake vào đây.

Khi điền xong, bạn điền mã OTP được gửi về vào ô cuối cùng. Bây giờ nhấn Gửi là bạn đã hoàn thành bước liên kết thẻ Cake với ZaloPay rồi.

Ở phần liên kết này, ZaloPay sẽ hiện ra thông báo là phí liên kết là 1.000đ. Thế nhưng đây là phí trừ tạm thời thôi, khi liên kết xong bạn sẽ được hoàn lại ngay. Nên nếu tài khoản cake không có tiền cũng liên kết được nhé.

[Update tháng 3/2022: Từ tháng 3, Zalopay đã thông báo thu 2.000đ phí và 2% mỗi giao dịch các bạn nhé]

Sau này nếu không cần nữa thì bạn có thể nhấn vào thẻ và bấm huỷ liên kết thẻ là được.

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM, bạn có thể tham khảo đăng ký TNEX nhé. Ngân hàng TNEX cho khách hàng đăng ký tài khoản và nhận thẻ ATM napas miễn phí mọi nơi. TNEX có liên kết MSB nên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi mua sắm đấy 😉

Thẻ TNEX có thể dùng để rút tiền ở mọi trụ ATM miễn phí nữa, bạn chỉ cần chuyển tiền về thẻ TNEX là rút free được rồi. Bạn xem hướng dẫn đăng ký 3 phút tại bài viết này nhé.

Nạp tiền từ Cake về zalopay

Bây giờ, bạn sẽ tiến hành nạp tiền từ tài khoản cashback của Cake về ZaloPay nhé.

Về màn hình chính, chọn mục Nạp tiền (bên cạnh mục Liên kết ngân hàng).

Sau đó, chọn số tiền cần rút (tối thiểu là 10k nhé). Chọn tiếp thẻ ngân hàng cần rút. Nếu ở đây hiển thị tài khoản thẻ khác thẻ cake thì bạn chọn Thay đổi và chọn lại thẻ Mastercard (của Cake).

Tiếp tục nhập mã bảo mật xác nhận thanh toán là xong.

Xem thêm: VNpay chơi lớn – Tặng 200K khi đăng ký ví VNPay cho khách hàng mới

Bạn có thể chuyển số tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng của mình và rút tiền mặt. Chỉ cần liên kết thẻ ngân hàng của bạn (tương tự như liên kết thẻ cake). Và chọn phần Rút tiền ở màn hình chính. Sau đó thực hiện quy trình tương tự như nạp tiền ở trên là được.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc rút tiền từ cake về tài khoản thành công bằng ZaloPay rồi.

Rút tiền từ thẻ Cake về Ví momo

Ví momo là ứng dụng điện tử rất phổ biến hiện nay, có đến 20 triệu tài khoản ví momo. Và mình đã nhận được rất nhiều ưu đãi từ Momo đó, hấp dẫn nhất là tặng tận 100k tiền điện nước và giảm giá tiền xăng nữa các bạn ạ,…nhiều quà lắm. Đảm bảo bạn sẽ không hối tiếc khi đăng ký momo đâu ^^ Vì thế nên mình sẽ chia sẻ thêm cách cách rút tiền từ cake về ví momo nhé!

À, bạn nào chưa có ví momo mà chưa biết cách đăng ký nhanh để nhận thưởng khủng thì đến bài viết dưới đây để xem nha!

Cách đăng ký ví momo nhận quà đến 600K

Khi đã sở hữu ví momo, bạn tiến hành liên kết thẻ Cake với ví momo bằng cách sau.

Liên kết thẻ cake với ví momo

Chọn phần Nạp tiền ở màn hình chính của Momo. Hoặc chọn biểu tượng người dùng rồi chọn Liên kết tài khoản.

  • Liên kết thẻ cake với momo để rút tiền từ thẻ cake về

Sau đó, ở phần Nguồn tiền, bạn chọn “Thêm ngân hàng nội địa/quốc tế”. Ở cửa sổ kế tiếp, bạn chọn mục Thẻ mastercard và tiến hành điền thông tin thẻ cake.

Vậy là bước liên kết thẻ Cake với ví momo đã xong. Ví momo sẽ thu 2.200đ ở lần liên kết thẻ và 2% số tiền nạp vào ví. Cũng tương tự Zalopay các bạn ạ:((

Rút tiền từ Cake về ví momo

Chọn nạp tiền và nhập số tiền muốn rút từ cake. Sau đó, bạn chọn đúng nguồn tiền là thẻ Mastercard của cake.

Cuối cùng tiến hành thanh toán là xong.

Sau khi rút tiền từ cake về ví momo thành công, bạn có thể rút tiếp tiền từ ví momo về tài khoản ngân hàng.

Chọn phần Rút tiền và tiến hành bạn nhé.

Nếu muốn nạp tiền vào Cake, bạn dùng tài khoản VP bank hoặc TPbank sẽ rất tiện và tiết kiệm một khoản phí nho nhỏ đấy.

Hơn nữa bạn sẽ nhận thêm ưu đãi khi dùng thẻ Cake by VP bank, bạn có thể đăng ký thêm tài khoản VP bank hoặc TPbank bạn nhé.

Rút tiền từ thẻ Cake về Ví Moca [Update tháng 9/2022 – Chỉ rút được từ tài khoản thanh toán của Cake]

[Cách rút tiền này đã không còn hiệu lực đối với tài khoản cashback Cake kể từ tháng 9/2022 các bạn ạ :((( Chúng ta chỉ rút được từ tài khoản thanh toán thôi, các bạn hãy rút bằng cách 1 từ Zalopay hoặc Cách 2 từ Ví momo thì mới rút được cashback nhé.]

Ví Moca chắc hẳn đã quen thuộc với nhiều tín đồ của Grab rồi đúng không nhỉ:)) Dùng cho các bạn chưa biết về ví Moca, khi bạn dùng Grab mà sử dụng ví Moca để thanh toán thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đấy. Ví Moca này đăng ký rất đơn giản. Nếu vẫn chưa biết, bạn có thể search “cách đăng ký ví Moca” để đăng ký nhé!

Khi có ví Moca rồi, bạn mở Ứng dụng Grab lên, sau đấy chọn tiếp Mục “Thanh toán” ở Thanh công cụ dưới cùng. Nếu Ví hiện lên tài khoản chưa xác thực (như ảnh dưới) thì bạn nên xác thực bằng cách chụp CMND và nhận diện gương mặt để Ví được bảo mật bạn nha.

Sau khi xác thực xong thì bạn về lại mục Thanh toán và chọn Mục “Nạp tiền”. Tiếp đó, bạn sẽ chọn tiếp Phương thức nạp tiền là “Thẻ” (Trong mục này mình sẽ dùng thẻ Cake được nha). Nếu bạn đang liên kết với một loại thẻ nào đó thì bạn bấm vào thẻ đấy (như ảnh) để thay đổi thẻ nha.

Tiếp theo, bạn chọn Thêm thẻ mới và điền các thông tin thẻ Cake của mình vào là được nhé!

Nhược điểm ở phần rút tiền từ Cake về ví Moca đó là bạn cần rút tối thiểu là 50.000đ và bạn cũng phải nạp tối thiểu là 50.000đ. Thế nhưng nếu bạn có tổng số tiền ở tài khoản thanh toán và tài khoản casback là hơn 50k thì cũng không rút được nhé. Các loại ví chỉ rút được ở 1 tài khoản thôi à.

Vậy nên nếu đủ 50k trong tài khoản casback Cake thì bạn có thể rút hoàn toàn miễn phí với Moca bạn nha.

À, để rút tiền về tài khoản thì nhớ liên kết thẻ hoặc tài khoản của bạn với ví Moca như Zalopay và ví momo nhé!

Mặc dù bận rộn lắm nhưng vì thấy có cách rút tiền mới mà free nên mình phải nhanh chóng cập nhật cho các bạn đấy :))) Thế nên nhớ Rate cho mình 5 sao ở dưới bài viết này nha, đồng thời đừng quên chăm vào trang web của mình để khám phá các cách kiếm tiền hữu ích nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bạn nhé. Mình sẽ cố gắng phản hồi bạn sớm nhất có thể.

Chúc các bạn rút tiền từ thẻ cake về tài khoản thành công nhé! 🧡

4.5/5 - (4 bình chọn)

One thought on “Cách rút tiền từ Cake về tài khoản 3 phút [Mới nhất 2022]

  1. Pingback: Đăng ký Cake nhận tiền ngay [Hướng dẫn chi tiết 3 phút] - GIẢI MÃ CUỘC SỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *