Khuyến mãi Highland siêu hấp dẫn mới nhất 2023 dành cho bạn

Cách dùng mã khuyến mãi Highland

Bạn đang cần tìm những chương trình, mã khuyến mãi Highland giảm nhiều nhất? Dưới đây là một số chương trình/mã khuyến mãi cực lớn do Highland công bố được Giải mã cuộc sống tổng hợp lại giúp bạn, hãy sử dụng và chia sẻ cho bạn bè cùng hưởng ưu đãi từ Highland nhé!

Đôi nét về Thương hiệu Highlands Coffee

Trước khi gửi bạn danh sách mã giảm giá Highland, Giải mã cuộc sống xin giới thiệu đôi nét về Thương hiệu chuỗi cà phê và trà nổi tiếng nhất Việt Nam để bạn có thể thi thoảng “chém gió” cùng hội bạn bè nhé 😉

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, Highlands Coffee đã nhanh chóng phát triển, mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng. Năm 2002, Tập đoàn Việt Thái (Viet Thai International – chủ sở hữu Highlands) được David Thái thành lập đã mở cửa hàng cà phê đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh, gần nhà thờ Đức Bà, sau đó có thêm một cửa hàng nữa ở Hà Nội.

Menu Highlands mới nhất có gì hấp dẫn?

Một điều đặc trưng làm nên thương hiệu và đi sâu vào tiềm thức của khách hàng chính là thức uống của Higlands, luôn hiện diện và không thay đổi những món chính như Freezee, Cà phê phin (dĩ nhiên nhỉ^^), các loại Trà,…

Menu Highlands Coffee

Một số món mới theo Form Freeze, Trà sẽ được phát triển và đang làm phong phú hơn cho thực đơn quán. Theo Giải Mã Cuộc Sống thì menu mới nhất của quán gồm các món:

Cà phê truyền thống gồm: Phin Sữa Đá, Phin Đen Đá, Bạc Xỉu

Trà: Trà Sen Vàng (Củ Năng), Trà Thạch Đào, Trà Thanh Đào, Trà Thạch Vải

Freeze thì có: Freeze Trà Xanh, Freeze Chocolate

Dạo gần đây, khách hàng cũng rất hào hứng với món khá là mới mẻ của Highlands – Phindi, nói mới nhưng cũng ra mắt được hơn năm rồi đấy: PhinDi Hạnh Nhân, PhinDi Choco, PhinDi Kem Sữa

Trà Nhiệt Đới rất thích hợp trong mùa hè này với: Trà Mơ Sơri, Trà Ổi Hồng, Trà Xoài Nhiệt Đới

Bên cạnh các loại thức uống này, Highlands còn bán các loại cà phê, trà đóng gói của hãng nữa đấy, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Khuyến mãi Highland mới nhất 2023

Đến phần chính, phần hấp dẫn nhất rồi đây các bạn ạ, dưới đây mà voucher highland coffee áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, chi tiết giảm giá các bạn xem theo bảng dưới đây nhé!

Lịch Highlands coffee khuyến mãi các ngày trong tuần, các bạn lưu lại để chọn ngày đi cho phù hợp nhé!

Lịch áp dụng mã khuyến mãi Highland – uudai highland 2023

Cụ thể, theo lịch cập nhật khuyến mãi mới nhất từ Highland, các bạn sẽ có các mã gồm:

Mã giảm 20K Highland

Mã giảm giá 20k Highlands Coffee

Mã giảm giá 30k Highland

Mã giảm giá 30k Highlands Coffee

Mã giảm mua 2 tính 1 Highland

Mã giảm giá Highland mua 1 tặng 1

Cách sử dụng mã khuyến mãi Highland 2023:

  • Bước 1: Các bạn nhấn vào Mã giảm giá ở trên, hoặc link ảnh giảm giá để đến trang giảm giá Highland
  • Bước 2: Màn hình các bạn sẽ hiển thị voucher nhận ưu đãi như màn hình dưới đây, sau đó các bạn chọn loại mã giảm giá phù hợp với bạn.

Mã này chỉ dùng được 1 lần, vì vậy nếu bạn đi vào lần khác, bạn nhớ lưu lại vào notebook hay vào điện thoại đường link lấy mã này rồi dùng cho những lần sau nhé:

Link vào lấy mã là: https://giaimacs.com/ma-khuyen-mai-highland

  • Bước 3: Các bạn click vào nút “Nhận mã ưu đãi ngay!” nhé, lúc này, màn hình sẽ hiện ra mã giảm giá riêng cho bạn, chỉ dùng 1 lần thôi nhé (lần sau dùng thì bấm link và chụp lại mã khác nha), ví dụ như ảnh dưới:
  • Bước 4: Các bạn screenshot ưu đãi (chụp ảnh màn hình ưu đãi) và dùng ảnh này để đưa cho nhân viên quầy thu ngân để được áp dụng mã giảm giá nhé.
  • Lưu ý: Các mã áp dụng mã ưu đãi khi mua hàng tại bất kỳ địa điểm bán hàng nào của Highland, ngoại trừ Dinh Độc Lập, VinWonders Phú Quốc, sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam (CPA).

Trên đây là một số chia sẻ của mình về Mã giảm giá, km highland, hy vọng rằng bài viết hữu ích đối với các bạn, và giúp các bạn mang đến lợi ích cho bạn bè và những người thân yêu nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *