Mở tài khoản VP Bank Neo miễn phí nhận voucher 50k [Cập nhật mới nhất]

mở tài khoản vp bank neo

Bài viết này, Giải Mã Cuộc Sống sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản VP bank Neo miễn phí. Đồng thời hướng dẫn bạn cách để nhận voucher 50k của VP bank nữa nha!

VP bank Neo là gì?

Vp bank Neo là dịch vụ ngân hàng được nâng cấp từ ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online. Với những lợi thế vượt trội về công nghệ, tiện ích và miễn phí 100% cho người sử dụng.

Đây là một trong số ít những ngân hàng số đầu tiên áp dụng kiểm tra sinh trắc học. Và từ đó đăng ký trực tuyến ngay tại nhà. Chỉ cần 2 bước đơn giản: Xác thực giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt là xong.

Đọc nhiều nhất: Mở tài khoản MB bank số đẹp tại nhà miễn phí – nhận tiền tươi

Tiện ích ưu việt khi dùng VP bank Neo

Với chính sách miễn 100% nhiều loại phí như phí Internet banking, phí chuyển khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản…, VPBank NEO sẽ tiết kiệm cho người dùng một khoản chi phí đáng kể so với các phương thức  truyền thống. Rất đáng để thử đúng không nào?

Hot hơn nữa cho những tín đồ mua sắm online chính là tính năng mở thẻ tín dụng ảo. VPBank NEO cho phép khách hàng đăng ký và mở thẻ tín dụng ảo (virtual card). Thẻ này để thanh toán online với mọi chức năng như thẻ vật lý.

Khách hàng sẽ nhận được thẻ ảo chỉ từ 30 phút đến 2 tiếng. Bài toán tài chính trước mắt được giải quyết và bạn không mất bất kỳ loại phí nào.

Khi sở hữu tài khoản VP bank, bạn còn được đăng ký thêm tài khoản Cake by VP bank nữa. Đây là tiện ích số nâng cấp được liên kết với ngân hàng VP bank phải nói là mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.

Khi đăng ký cũng nhanh chóng, bạn được tặng 50k sau khi đăng ký thành công. Bạn có thể đăng ký thẻ mastercard rút tiền ở mọi POS miễn phí nữa. Bạn tìm hiểu thêm về CAKE by VP bank tại đây nhé.

Hiện nay khi sở hữu thẻ Cake by VP bank bạn sẽ được giảm ngay 50k mỗi tháng khi thanh toán đơn hàng shopee và giảm từ 50k-150k đơn hàng lazada, tiki đấy.

VP bank có an toàn không? Có sợ bị lộ thông tin không?

VPBank NEO trang bị các phương thức bảo mật cao nhất như:

  • Bảo mật đăng nhập, bảo mật giao dịch và Smart OTP.
  • Sự kết hợp giữa các giải pháp bảo mật đa tầng, đa lớp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch.

Mở tài khoản VP bank NEO như thế nào?

Bước 1: Bạn tải app VP bank Neo tại đây:

Tải app cho IOS:

Tải app cho Android:

Bước 2: Đăng ký tài khoản VP bank NEO

đăng ký tài khoản VP bank Neo
Bắt đầu điền thông tin ở bước 1 nhé.

Không còn được chuyển đến app để tải ngay như trước đây. Mới đây, VP bank đã cho người dùng đăng ký trực tiếp trên trình duyệt để thông tin được chuyển đi nhanh chóng hơn.

Vì thể bạn điền số điện thoại và email của mình vào đây nhé. Nhớ điền chính xác để VP bank gửi mã OTP và tên đăng nhập về cho bạn nha.

Sau khi điền xong 2 thông tin này, bạn tick chọn vào ô Tôi đồng ý và xác minh theo hướng dẫn. Nếu muốn tự chọn tài khoản số đẹp thì bạn chọn Tôi muốn chọn số đẹp. Nếu không phải số quá “ngon” như kiểu 6868 thì bạn sẽ được miễn phí đó:))). Tick tiếp vào ô Tôi không phải người máy và xác minh nha.

Sau đó chọn Đăng ký ngay là xong bước 1 của việc mở tài khoản VP bank NEO nhé!

Bước 3: Nhập mã OTP

Điền mã OTP gửi về số điện thoại bạn vừa điền ở trên nha

Đến trang thứ 2, bạn sẽ nhập mã OTP mà VP bank gửi về số điện thoại bạn vừa điền là xong rồi. Nhanh quá luôn đúng không ^^

Nếu bạn đã hoàn thành thì chúng ta bắt đầu đến phần hấp dẫn nha – Phần chọn số tài khoản số đẹp!

Bước 4: Chọn số đẹp (Điền 4 số cuối nhé)

mở tài khoản VP bank số đẹp
Chọn số tài khoản VP bank số đẹp.

Bạn điền 4 số bạn chọn, sau đó chọn tiếp trong danh sách mà VP bank gợi ý. Cột bên phải có hiển thị Giá, nếu là miễn phí thì bạn cứ tự tin chọn nhé!

Lưu ý: Ở ô mã người giới thiệu VP Bank, bạn nhập AT012345 thì sẽ được tặng 50k evoucher đấy.

các bước mỏ tài khoản ngân hàng vp bank neo
Mở tài khoản VP bank Neo theo hướng dẫn 5 bước

Bước 5: Định danh và xác thực eKYC

Ở bước này, bạn chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD và xác thực sinh trắc học là xong. Nếu bạn thấy khó hiểu thì cứ làm theo hướng dẫn trên màn hình là được nha. Hoặc bạn xem video mình đã hướng dẫn chi tiết ở đây nhé!

Cách mở tài khoản VP Bank NEO mới nhất.

Bước 6: Đăng nhập lại và đổi mật khẩu

Hướng dẫn đăng nhập và đổi mật khẩu

Sau khi xác thực eKYC xong, bạn chọn tải app VP bank NEO và điền tên và mật khẩu đăng nhập cùng mã người giới thiệu VPbank là AT012345.

Cuối cùng bạn đổi pass và lưu lại pass mới của mình. Cùng hoàn tất bước cuối để nhận thưởng nào!

Bước 7: Bước kích hoạt tài khoản

Bước này rất quan trọng, để ngân hàng xác minh tài khoản. Đồng thời là điều kiện để bạn nhận voucher 50k.

Chỉ cần giao dịch bất kỳ với 10k là thành công.

Bạn chuyển vào tài khoản vừa tạo trên VP bank 10k và mua thẻ nạp điện thoại 10k là xong.

Sau 5-7 ngày làm việc, VP bank sẽ chuyển cho bạn voucher trị giá 50k, bạn có thể dùng để thanh toán điện, nước, card điện thoại,…

Nếu muốn có tiền liền tay, bạn đăng ký MB bank để nhận ngay 30k, xem hướng dẫn tại bài viết này nhé!

App MB Bank hào phóng khi tặng TIỀN TƯƠI cho KH ngay khi đăng ký mở tài khoản thành công

Cách kiếm tiền từ chương trình giới thiệu của VPbank Neo

Sau khi hoàn tất đăng ký mở tài khoản VPbank Neo thành công, bạn có quyền tham gia chương trình giới thiệu nhận tiền rồi đấy.

Bạn chọn vào mục giới thiệu ở banner quảng cáo, và bấm tham gia ngay. Sau đó, bạn chọn mục chia sẻ bạn bè và gửi link đến bạn của mình. Bạn nhắc họ điền mã giới thiệu vào và hướng dẫn họ đăng ký như trên. Vậy là bạn sẽ được nhận từ 30k-50k và bạn của bạn được nhận evoucher 50k. Quá truyệt đúng không nào?

Nhược điểm của chương trình là tiền thưởng về chậm và không chắc chắn. Bạn có thể kiếm tiền với nhiều chương trình từ ngân hàng MB bank, tiền thưởng sẽ về ngay khi bạn đăng ký thành công!

CAKE cũng lưu lại danh sách ngay khi bạn mời thành công và bạn có thể đọc bài viết Tổng hợp các cách kiếm tiền với app ngân hàng tại đây.

Chúc bạn thành công nhé! Hãy tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền online với giaimacs tại đây nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *